สมาคมเดินสายขอบคุณผู้สนับสนุน

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 สมาคมนักเรียนเก่าเสนา “เสนาประสิทธิ์” นำโดยนายเนรมิต ธีรนิตยาการ นายกสมาคมนักเรียนเก่าเสนา “เสนาประสิทธิ์”พร้อมคณะ และท่านผู้อำนวยการปริศนา สุขสุสาสน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” มอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุนในการจัดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรมหากุศล เพื่อหารายได้สนับสนุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” และช่วยเหลือนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19