ฟุตบอลกระชับมิตรมหากุศล

(ประกาศ)สมาคมนักเรียนเก่าเสนา “เสนาประสิทธ์”จัดมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลการกุศล กระชับมิตร รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับสมาคมฯ เพื่อนำไปพัฒนาการศึกษา ช่วยเหลือนักเรียนที่ด้อยโอกาสทางการศึกษา นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด -19 ระหว่างทีม Ayutthaya United ชุดใหญ่ นำโดยกัปตันทีมดัสกรทองเหลา อดีตนักเตะทีมชาติไทย กับ ทีม Bangkok Buddy FC อดีตนักเตะ True Bangkok United Academy ณ สนามกีฬา เสนาบดี อำเภอเสนา วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 15.00น.และผู้เข้าชมการแข่งขัน เข้าชมฟรี มีเครื่องดื่มบริการ มีสิทธิ์ลุ้นรับมอเตอร์ไซด์และของรางวัลที่ผู้ใหญ่ใจดีมอบให้อีกมากมาย ผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคได้ที่ บัญชีธนาคารออมสิน สาขาเสนา ชื่อบัญชีเงินบริหารกิจการสมาคมนักเรียนเก่าเสนา เลขที่บัญชี 051170490190 ส่วนท่านใดต้องการเป็นผู้สนับสนุนป้ายโฆษณาขอบสนามขนาด1.20×3.00 เมตร ราคา3,000บาท ติดต่อครูป้อม โทร. 089907539…ขอได้รับความขอบคุณจากคณะกรรมการสมาคมนักเรียนเก่าเสนา “เสนาประสิทธิ์”