อุปกรณ์ที่ นร.ต้องเตรียม/นำมา รร.

🔰อุปกรณ์ที่นักเรียนโรงเรียนเสนา”เสนาประสิทธิ์” ต้องเตรียมและนำมาโรงเรียนในช่วงเปิดเทอม 😷🍴🍶💧 ตามมาตรการป้องกันโรคระบาด ไวรัสโควิด-19

1. หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า
  2. ช้อน-ส้อม ส่วนตัว
  3. แก้วน้ำส่วนตัว หรือกระติกน้ำส่วนตัว
  4. เจล/สเปรย์ แอลกอฮอล์ส่วนตัว
  5. “Face Shield” (โรงเรียนจะแจกให้ตอนเปิดเทอม คนละ 1 ชิ้น)

****เนื่องจากทางโรงเรียนไม่ได้จัดเตรียมช้อนส้อม และแก้วน้ำให้ ดังนั้น นักเรียนต้องนำช้อนส้อม แก้วน้ำส่วนตัวติดมาด้วยทุกครั้ง