นศท.จิตอาสาบริการประชาชน

29 ธันวาคม 2562 เวลา 06.00 น.โรงเรียนเสนา”เสนาประสิทธิ์ ร่วมกับ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารพระนครศรีอยุธยา มณฑลทหารบกที่18 จังหวัดสระบุรี นำนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมบริการประชาชน ณ.จุดปฏิบัติการป้องกันเเละลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่จุดบริการ อบต.บ้านโพธิ์ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” Cr.ครูวิฑูรย์