ยินดีกับทีมบาสเก็ตบอลชาย 18ปี

ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาพลศึกษากับ 2 รางวัลของทีมบาสเก็ตบอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ใน 2 รายการแข่งขันระดับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปีการศึกษา 2562

1. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ โครงการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนระหว่างภูมิภาค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี 2562
  2. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันกีฬานักเรียนธนาคารออมสิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี 2562 ได้เป็นตัวแทนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมการแข่งขันฯในระดับภาคต่อไป