ยินดีกับวงลูกทุ่ง”ช่อปาริชาติ”

ขอแสดงความยินดีกับวงดนตรีลูกทุ่ง “ช่อปาริชาติ” โรงเรียนเสนา”เสนาประสิทธิ์” ผ่านการพิจารณาคัดเลือกให้เข้ารอบชิงชนะเลิศ การประกวดวงดนตรีลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา