ข่าว”โครงการเยาวชนสร้างชาติ”

นางสาวณัฐณิชา หวังดี (พี่แนท) บัณฑิตครูอาสา สถาบันโครงการเยาวชนสร้างชาติ (NBI Youth) ลงพื้นโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ติดตามการดำเนินการโครงการ CCS “QRcode ลดขยะ” โดยทีมงานสภานักเรียนกำลังทดลองทำ QRcode บนเฟสบุ๊ค และกำลังดำเนินการรวมนักเรียนสมาชิกชมรมเยาวชนสร้างชาติ ที่สามารถมาทำกิจกรรมช่วงปิดเทอม
  • แกนนำเยาวชนสร้างชาติและสมาชิกร่วมกันทำความดีช่วงปิดเทอม โดยได้สำรวจพื้นที่สำหรับกำจัดขยะบริเวณชุมชน เพื่อดำเนินการตามโครงการต่อไป