กิจกรรม “กล่องบอกความในใจ”

สภานักเรียน กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ประกาศเรื่องกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์ “กล่องบอกความในใจ” โดยมีรายละเอียดของกิจกรรม ตามประกาศ ดังนี้

❥ประกาศ📢
เนื่องในเดือนแห่งความรัก ทางสภานักเรียน มีกิจกรรมน่ารักๆมาให้ร่วมเล่นกัน ก็คือ “กล่องบอกความในใจ” 📦💌 เพื่อนๆพี่ๆน้องๆสามารถเขียนความในใจ หรือใครอยากจะขอโทษใคร ส่งถึงคุณครู เพื่อน พี่ น้อง ด้วยคำสุภาพ และอย่าลืมระบุชื่อชั้นผู้รับให้ชัดเจน แล้วนำมาหยอดตามกล่องของชั้นที่ผู้รับอยู่ ทางเราจะมีกระดาษไว้ให้ค่ะ
📍กล่องของเราจะตั้งบริเวณหน้าห้องสภานักเรียน ตั้งแต่วันที่จันทร์ที่4กุมภาพันธ์ ถึงวันศุกร์ที่8กุมภาพันธ์
❥เราสัญญาว่าความรักของพวกคุณจะเป็นความลับ ใครมีความในใจอะไรอย่าเก็บไว้ บอกเขาไปเลย🌷