ยินดีกับวงดนตรีลูกทุ่งSPBand

ขอแสดงความยินดีกับวงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนเสนา”เสนาประสิทธิ์” กับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 การแข่งขันวงดนตรีลูกทุ่ง ประเภททีม ข งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ระดับชาติ (ภูมิภาคภาคกลางและภาคตะวันออก) สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา แข่งขันเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ณ โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม