การลงพื้นที่ให้กำลังใจ และมอบสิ่งของให้กับนักเรียนทุน ม.ท.ศ. โรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์”

วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจัดหวัดพระนครศรีอยุธยา และคณะ ลงพื้นที่ให้กำลังใจ และมอบสิ่งของให้กับนักเรียนโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” ที่ได้รับทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. ทั้งนี้นางปริศนา  สุขสุสาสน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” และคณะ ได้ร่วมลงพื้นที่ให้การต้อนรับ และเยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทานในครั้งนี้ด้วย