การลงพื้นที่ศึกษาดูงานด้านการแก้ไขปัญหายาเสพติด และปัญหาสังคมแบบบูรณาการ

วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 นางปริศนา สุขสุสาสน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” ร่วมต้อนรับ พลเอกณัฐ อินทรเจริญ อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม หัวหน้าคณะทำงานพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พลเอก สมควร ทองนาค หัวหน้าคณะทำงานเฉพาะด้านของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พลตำรวจตรีนพดล รอง ผบ.ปส. และคณะ ที่เดินทางลงพื้นที่ศึกษาดูงานด้าน การแก้ไขปัญหายาเสพติดและปัญหาสังคมแบบบูรณาการ ณ ห้องประชุมโรงเรียน องค์การบริหารส่วนตำบลรางจรเข้ (เจ้าคุณเชิด อุปถัมภ์)